![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhlfRoCvamxsKgngITgszgMNfAMHPiP-rJpUQaROjzG3lD9OuqnU9mmTo_6jA6UxLSiRBJgmlESoKvEFsz0XdmHuy_OsTuughfd_Uin_2xOe99ydjeOTZ8APLzCIx7yaU3pOeKkO-Elwbxx/s1600/adobong+antigo+2.jpg)
MGA SANGKAP:
1 kilong manok o baboy, hiniwa ng pira-piraso
1/4 tasang gin o rum
4 kutsaritang toyo
5 ulo ng bawang
2 kutsaritang asin
1 tasang suka
1 tasang sabaw ng buko
1 maliit na ulo ng bawang, pinitpit
PARAAN NG PAGLUTO:
1. Ibabad ang karne sa gin o rum, toyo, bawang, asin, paminta at suka ng 2 oras.
2. Hanguin.
3. Pirituhin ang karne hanggang sa ito'y mamula.
4. Bawasan ng mantika at idagdag ang sabaw ng buko.
5. Pakuluan hanggang lumambot ang karne o hanggang lumabas ang mantika ng karne.
6. Pirituhin ang bawang at ibudbod sa ibabaw bago ihain na nasa ibabaw ang bagong lutong kanin.
No comments:
Post a Comment